Nằm Mơ Thấy Rụng Răng Có Điềm Báo Gì – Giải Mã Chi Tiết

Nằm mơ thấy rụng răng

Nằm mơ thấy rụng răng là một trong những chiêm bao thường gặp trong cuộc sống. Không biết ý nghĩa của giấc mơ này là gì, liệu có đang báo trước điều gì sẽ xảy ra không, cùng 6623 tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Vì sao con người thường hay mơ thấy rụng răng

Những người chiêm bao thấy rụng răng nhưng không có máu thường là những người đang có vấn đề về tâm lý như đang bất an hoặc lo lắng điều gì đó.

 • Lo lắng về ngoại hình bởi người ta thường nói “cái răng cái tóc là góc con người” đây là yếu tố quan trọng trên khuôn mặt ảnh tạo nên tính thẩm mỹ. Việc chiêm bao thấy rụng răng nhưng không chảy máu cho thấy bạn đang lo lắng, tự ti về ngoại hình.
 • Có áp lực trong cuộc sống: Chiêm bao này có thể đang phản ánh thực tế những bế tắc mà bạn đang hoặc sẽ gặp phải. Đó là những vấn đề stress trong học tập, công việc, cuộc sống, gia đình…
 • Mất tự tin về bản thân: Khi một người cảm thấy không tự tin về bản thân, đang có tâm lý lo lắng, cảm thấy người khác không tôn trọng mình thì thường gặp phải giấc mơ này.
 • Chuyện tình cảm vợ chồng: những người đang có nỗi lo về chăn gối vợ chồng không được như ý muốn cũng thường gặp giấc mơ rụng răng.
 • Lo lắng về tuổi già: Nhiều người ở độ tuổi trung niên thường hay nằm ngủ mơ thấy rụng răng bởi tâm lý lo sợ tuổi già ập tới, khủng hoảng về tâm lý.

Ý nghĩa của giấc mơ rụng răng trong phong thủy

Với mỗi nơi khác nhau thì người ta sẽ quan niệm về ý nghĩa của giấc mơ rụng răng khác nhau. Ví dụ như người Hy Lạp thường quan niệm rằng đây là giấc mơ xui rủi về sức khỏe của người thân trong gia đình.  Thậm chí người đó có thể bị bệnh nặng sắp ra đi, gia đình có tang sự, mất mát thành viên. 

Ngược lại với người Trung Quốc thì lại cho rằng nằm mơ thấy răng bị gãy lại mang điềm báo tốt về chuyện tiền bạc. Sắp tới họ sẽ nhận được những khoản tiền lớn bất ngờ từ công việc hoặc gia đình.

Nằm mơ thấy rụng răng là điềm báo gì, hên hay xui?

Nằm mơ thấy gãy răng là điềm lành hay tốt thì đầu tiên nó cũng đã khiến bản cảm thấy khá hoang mang lo sợ. Chiêm bao thấy rụng răng liên quan tới những bất an, tâm lý không ổn định của con người trong thực tại. Về mặt khoa học, giấc mơ này có ý nghĩa là phản ánh thực trạng của người nằm mơ. Có thể họ đang bị stress, áp lực về công việc, tiền bạc, ngoại hình, sức khỏe của bản thân.

Điềm báo về giấc mơ rụng răng

Điềm báo về giấc mơ rụng răng

Những nỗi lo này gây ra ám ảnh về mặt tâm lý dẫn tới việc nằm mơ thấy rụng răng. Với phụ nữ thì thường là nỗi lo về ngoại hình, thiếu tự tin. Còn với cánh mày râu thì chiêm bao này thường phản ánh thực trạng của sự xuề xòa, không quan tâm đến bản thân.

Tùy vào mỗi chi tiết trong giấc mơ khác nhau mà có ý nghĩa và điềm báo khác nhau. Tất cả sẽ được chuyên gia giải mã trong nội dung bên dưới.

Chuyên gia giải mã chi tiết nằm mơ thấy rụng răng có ý nghĩa gì?

Các giấc mơ gãy răng là điềm gì, dự báo điều gì trong tương lai thì cùng tìm hiểu nhé.

Mộng thấy rụng răng hàm trên

Nằm mơ nhìn thấy rụng răng hàm trên đang ám chỉ bạn sẽ gặp phải những thay đổi không tốt đẹp lắm về cả công việc lẫn sự nghiệp. Cho dù bản thân đã cố gắng làm tốt và mọi thứ có vẻ đang tiến triển bình thường. 

Tuy nhiên thực tế kết quả sau đó lại khiến bạn thất vọng, không đạt được như mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng cần cẩn trọng hơn với đồng nghiệp xung quanh, hãy trau dồi bản thân để lời nói của mình có giá trị hơn trong công việc.

Nằm mơ thấy gãy răng không có máu 

Nằm mơ thấy răng rụng không có máu phản ánh những thay đổi về tính cách con người bạn. Tuy nhiên những thay đổi này lại bắt nguồn từ những lo lắng nhưng cũng không quá tiêu cực. Do đó nếu gặp giấc mơ này bạn cần biết tiết chế cảm xúc, không để bản thân lạc vào những thứ không an toàn.

Ngoài ra, mơ thấy đi nhổ răng không chảy máu còn mang ý nghĩa khác về chuyện tình cảm đang không mấy tốt đẹp. Tình cảm của 2 bạn đang gặp những trắc trở, cả 2 không hiểu ý nhau dẫn tới những mâu thuẫn. Nếu không nhìn nhận lại vấn đề và tiết chế cái tôi của cả 2 thì có thể chuyện tình cảm sẽ không đi đến kết cục đẹp.

Mộng thấy rụng răng có máu

Nằm ngủ mơ thấy rụng răng chảy máu báo hiệu có những thay đổi trong công việc và các mối quan hệ. Có thể bạn sẽ gặp phải những tiêu cực, rắc rối, áp lực, nếu còn đang đi học thì có thể kết quả cuộc thi không như mong đợi.

Nằm mơ thấy rụng răng hàm dưới 

Mơ gãy răng cửa hàm dưới là chiêm bao khá nhiều người gặp phải báo hiệu 1 điềm tốt lành. Đây sẽ là tín hiệu về những thành quà mà bạn nhận được trong thời gian tới. Mọi tin vui, sự viên mãn sẽ đến với bạn và người thân trong gia đình.

Mơ thấy răng hàm dưới bị rụng

Mơ thấy răng hàm dưới bị rụng

Ngủ mơ thấy bị rụng răng sâu

Nằm mơ thấy răng sâu bị rụng là chiêm bao có ý nghĩa tích cực về sự thay đổi nào đó trong cuộc sống. Có thể là bạn sẽ được tiếp xúc với người mới, thay đổi môi trường làm… để cuộc đời bước sang một trang mới.

Nằm mơ thấy rụng 2 – 3 cái răng

Nằm mơ thấy rụng 2 cái răng có ý nghĩa tốt về sự song hành còn nếu là rụng 3 cái không chảy máu thì có nghĩa là trong cái rủi có cái may. Mặc dù mọi việc bạn gặp phải không mấy suôn sẻ nhưng sau tất cả, sự may mắn sẽ tới giúp bạn vượt qua những tình huống khó khăn.

Nếu nằm mơ thấy rụng 4 cái răng thì hãy cẩn thận vì đây là điềm dữ cho người mơ. Số 4 trong quan niệm của người phương Đông có nghĩa là tử, răng đại diện cho sứ mệnh của con người. Nằm mơ thấy gãy 4 cái răng là điềm báo về tang sự trong gia đình hoặc nhẹ hơn là sự thay đổi về mặt gia dao.

>>> Xem thêm: 

Nằm mơ thấy người yêu cũ có sao không? GIẢI ĐÁP CHI TIẾT

Nằm mơ thấy rụng răng cả hàm

Nếu mơ thấy toàn bộ răng của mình bị gãy thì có 2 thứ bạn cần quan tâm. Đó là báo hiệu về sức khỏe bạn cần quan tâm, chăm sóc bản thân hơn. Còn thứ 2 là bạn sẽ gặp may mắn về đường tài lộc. Bạn sẽ cao được nguồn tiền tài mới vì gặp thời trong buôn bán và kinh doanh. Đừng bỏ lỡ những cơ hội tốt này nhé, hãy nắm bắt để thay đổi tốt hơn trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy răng người khác bị rụng

Mộng thấy người khác bị rụng răng hoặc đi nhổ răng thì trước tiên cần nhớ xem người trong giấc mơ đó có phải người quen hay không. Nếu đã từng tiếp xúc, có quen biết thì hãy cẩn trọng với người này bởi họ có thể sẽ có những tác động không tốt đến cuối sống của bạn.

Mơ thấy người khác bị rụng răng

Mơ thấy người khác bị rụng răng

Nằm mơ thấy rụng răng nên đánh số mấy hôm sau trúng độc đắc

Mỗi chiêm bao thấy rụng răng sẽ có ý nghĩa khác nhau và tương ứng với một con số may mắn khác nhau:

 • Nằm mơ trông thấy rụng răng 1 cái con số tương ứng là 13 – 31.
 • Chiêm bao rụng nhiều răng hôm sau đề sẽ về 24.
 • Ngủ mơ thấy rụng răng chảy máu chuyên gia khuyên đánh 59.
 • Mộng thấy rụng răng hàm trên hôm sau quất ngay 79 – 39.
 • Nằm mơ nhìn thấy rụng răng hàm dưới có thể đề sẽ về 53-35.
 • Nếu mơ rụng răng hàm thì con số tương ứng lúc này là 07 – 08.

Trên đây là ý nghĩa và điềm báo của việc nằm mơ thấy rụng răng theo từng chi tiết khác nhau. Hy vọng bài viết giúp bạn đọc bớt hoang mang, lo lắng về giấc mộng mình gặp phải.